Hoạt động quảng bá nghệ thuật múa rối nước tại Nhà hát Múa rối Thăng long hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học - Hoàng, Phương Nhi (2025)
Khóa luận khảo sát thực trạng hoạt động quảng bá nghệ thuật múa rối nước tại Nhà hát Múa rối nước Thăng Long, đánh giá những điểm mạnh và hạn chế của hoạt động này; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần thu hút khán giả trong nước và quốc tế, đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị của nghệ thuật múa rối nước trong bối cảnh hiện nay.