Nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ thông tin - thư viện tại Trung tâm Khoa học Công an Viện Chiến lược và Khoa học Công an - Lê, Thị Thúy Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng các sản phẩm, dịch vụ thông tin - thư viện và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng tại Trung tâm Thông tin Khoa học Công an Viện Chiến lược và khoa học Công an.