Thư viện tư nhân ở Tỉnh Thừa Thiên Huế - Vũ, Thị Thanh Uyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày Thư viện tư nhân với việc áp dụng nhu cầu tin của cư dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời nêu lên thực trạng tổ chức và hoạt động, đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ cộng đồng của thư viện tư nhân ở Thừa Thiên Huế