Công tác luân chuyển sách, báo về cơ sở tại thư viện tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng - Vương, Thị Lý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về công tác luân chuyển sách báo về cơ sở của các thư viện tỉnh, thành phố và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ở khu vực Đồng bằng sông Hồng.