Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Phạm, Công Chi (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận chung về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thông tin - thư viện, khái quát hoạt động thông tin - thư viện tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại trung tâm.