Nhu cầu tin tại trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên - Nguyễn, Trà My (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhu cầu tin trong hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên. Đồng thời khảo và đánh giá thực trạng, đề xuất các giải pháp nhằm thỏa mãn và phát triển nhu cầu tin của người dùng tin tại thư viện của trường