Hoạt động thư viện Viện Toán học Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam hiện trạng và định hướng phát triển - Trần, Thị Hải Châu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng và đưa ra một số định hướng phát triển hoạt động thư viện Viện Toán học.