Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Giao thông Vận tải thực trạng và giải pháp - Đỗ, Tiến Vượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Giao thông Vận tải.