Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại viện nghiên cứu Đông Nam Á phục vụ quá trình hội nhập khu vực - Ngô, Minh Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng hoạt động thong tin thư viện tại viện nghiên cứu Đông Nam Á từ năm 1945 đến nay và đưa ra những giải pháp tăng cường hoạt động thông tin thư viện trong quá trình hội nhập khu vực hiện nay.