Kiến thức thông tin của sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày kiến thức thông tin với việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên. Đồng thời khảo sát thực trạng và đánh giá . Qua đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường kiến thức thông tin cho sinh viên và nâng cao chất lượng công tác đào tạo cho đối tượng này