Đảm bảo thông tin thị trường công nghệ tại vùng Đồng bằng sông Hồng - Trần, Thị Hải Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về việc đảm bảo thông tin thị trường công nghệ và đưa ra một số định hướng đảm bảo thông tin về thị trường công nghệ tại khu vực Đồng bằng sông Hồng.