Tăng cường nguồn thông tin điện tử tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Lê, Thế Long (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng phát triển nguồn thông tin điện tử và đưa ra một số giải pháp tăng cường tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.