Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Mỏ - Địa chất - Trần, Văn Duy (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa lý luận về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thông tin thư viện. Khảo sát nhu cầu tin tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất và thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Dựa vào số liệu, dữ liệu khảo sát đánh giá hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin .Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm.