Phục vụ lưu động tại Thư viện tỉnh Yên Bái - Trịnh, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về phục vụ lưu động, khái quát Thư viện tỉnh và mạng lưới thư viện cơ sở tỉnh Yên Bái và thực tiễn của phục vụ lưu động tại Thư viện tỉnh Yên Bái, đặc điểm bạn đọc và nhu cầu đọc, vai trò của phục vụ lưu động trong hoạt động của thư viện. Khảo sát, đánh giá thực trạng phục vụ lưu động và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ lưu động tại Thư viện tỉnh Yên Bái.