Định hướng giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội - An, Thanh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên những vấn đề chung và định hướng giá trị văn hóa truyền thống và tổng quan về thanh niên quận Ba Đình. Phân tích thực trạng định hướng giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình. Trình bày nhân tố ảnh hưởng và những vấn đề đặt ra trong định hướng giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình.