Văn hóa truyền thống làng Hội Phụ, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội - Hoàng, Diệu Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái niệm chung về văn hóa truyền thống, văn hóa làng và tổng quan về làng Hội Phụ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Phân tích văn hóa làng Hội Phụ trong truyền thống và biến đổi văn hóa làng Hội Phụ trong giai đoạn hiện nay.