Văn hóa làng Beltel truyền thống và biến đổi - Trần, Thị Mỹ Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về làng Beltel và một số sinh hoạt văn hóa cổ truyền của làng Beltel.Từ việc phân tích thực trạng kinh tế - xã hội đưa ra những giải pháp thay đổi và nâng cao hiệu quả công việc.