Định hướng giá trị văn hóa tinh thần cho thanh niên nông thôn ở huyện Sóc Sơn- thành phố Hà Nội trong thời kỳ đổi mới hiện nay - Nguyễn, Phong Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò, thực trạng của việc định hướng giá trị văn hóa tinh thần cho thanh niên nông thôn ở huyện Sóc Sơn. Qua đó đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng giá trị văn hóa tinh thần đúng đắn trong thanh niên nông thôn trên địa bàn.