Lễ hội Bà Chúa xứ Núi Sam và vấn đề bảo tồn, phát huy di sản văn hóa - Đoàn, Thị Thanh Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về tình hình sưu tầm, nghiên cứu lễ hội bà chúa xứ núi Sam và lễ hội bà chúa xứ núi. Đồng thời đưa ra những giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của lễ hội này.