Văn hóa truyền thống làng Mông Phụ, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây - tỉnh Hà Tây - Đào, Duy Tuấn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Mông Phụ và nét sinh hoạt văn hóa truyền thống ở đây đồng thời đưa ra những biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa làng Mông Phụ.