Âm nhạc trong nghi lễ Then cầu an giải hạn của người Tày - Trần, Quang Hưng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về Then và âm nhạc trong Then của người Tày, âm nhạc trong nghi lễ Then cầu an giải hạn của người Tày.Đồng thời phân tích những giá trị cơ bản của âm nhạc dân tộc cần bảo lưu.