Mỹ thuật dân gian trong chương trình mĩ thuật của khoa giáo dục tiểu học ( trường Đại học Sư Phạm Hà Nội) - Phan, Hồng Sơn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về mỹ thuật dân gian và thực trạng việc dạy học mỹ thuật trong khoa giáo dục tiểu học hiện nay.Từ đó đưa ra một số đề xuất đưa mỹ thuật dân gian vào việc giảng dạy.