Lễ hội đền Nghè (quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) - Hoàng, Thị Huê (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về đền Nghè và nhân vật được phụng thờ. Giới thiệu lễ hội truyền thống của di tích đền Nghè và sự biến đổi của lễ hội đền Nghè cùng những vấn đề đặt ra hiện nay.