Hoạt động xuất bản và phát hành sách của nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin trong cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Phạm, Ngọc Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số lý luận chung và thực trạng hoạt động xuất bản, phát hành của nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin.Đồng thời đưa ra những đánh giá cơ bản và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả công việc.