Lễ hội Thẩm Bua của người Thái xã Châu Tiến, huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An - Hoàng, Thị Thanh Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về người Thái và lễ hội Thẩm Bua của họ ở xã Châu Tiến, huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An.Đồng thời đưa ra những biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội Thẩm Bua để phục vụ du lịch.