Định hướng giá trị văn hóa đạo đức cho sinh viên các trường Đại học, cao đẳng ở Hải Phòng hiện nay - Vũ, Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Phân tích vai trò và thực trạng việc xây dựng giá trị văn hóa đạo đức của sinh viên các trường Đại học, cao đẳng ở Hải Phòng.Đồng thời đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm định hướng giá trị cho sinh viên hiện nay.