Di tích và lễ hội truyền thống đình làng Hàng Kênh (phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) - Trần, Quang Kháng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát môi trường tự nhiên và không gian văn hóa - xã hội đình làng Hàng Kênh, Hải Phòng.Từ lễ hội đình làng Hàng Kênh, suy nghĩ về việc khôi phục và phát huy lễ hội truyền thống trong đời sống hiện nay.