Từ đồng dao đến những bài hát - đồng dao cho tuổi thơ trong nhà trường ngày nay - Đỗ, Thị Minh Chính (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về đồng dao và những bài hát cho trẻ thơ trong nhà trường hiện nay, đồng thời đưa ra những phương pháp, hình thức giảng dạy hiệu quả trong nhà trường.