Nghi lễ đời người của nhóm Gia-Rai Tơ-Boăn ở huyện Đức Cơ tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Xuân Phước (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu một số nghi lễ của người Gia-Rai và đưa ra một số giải pháp bảo tồn nghi lễ đời người của nhóm Gia-Rai Tơ-Buôn ở huyện Đức Cơ tỉnh Gia Lai.