Biến đổi văn hóa của người dân làng chài Cửu Vạn sau tái định cư (Phường Hà Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) - Ân, Thị Hải Ninh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên cơ sở lý luận về biến đổi văn hóa và khái quát về người dân làng chài Cửu Vạn. Trình bày thực trạng biến đổi văn hóa và những vấn đề đặt ra đối với biến đổi văn hóa của người dân làng chài Cửu Vạn sau tái định cư.