Văn hóa dòng họ Nguyễn Quý làng Đại Mỗ (xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội) - Đỗ, Thị Phương Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về dòng họ Nguyễn Quý ở xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đồng thời, đưa ra một số vấn đề nghiên cứu về văn hóa của dòng họ này.