Tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí cho trẻ em trong các nhà thiếu nhi ở thủ đô Hà Nội hiện nay - Trần, Hướng Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận nghiên cứu hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí của trẻ em và thực trạng của việc tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí của các nhà thiếu nhi ở thủ đô Hà Nội. Qua đó nêu lên các giải pháp đổi mới phương thức hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí hệ thống nhà thiếu nhi Hà Nội.