Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Tuổi Trẻ - Trần, Thục Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận hoạt động biểu diễn nghệ thuật cũng như nêu lên thực trạng quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Tuổi Trẻ. Qua đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Tuổi Trẻ.