Phong tục cưới xin của người Dao đỏ ở huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) - Triệu, Thị Bình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về đặc điểm tự nhiên và con người Dao đỏ huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái. Đồng thời trình bày nghi lễ cưới xin của người Dao đỏ cũng như đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy nét đẹp trong phong tục cưới xin của người Dao đỏ trên địa bàn huyện Lục Yên- Yên Bái.