Quyền tham gia hoạt động văn hóa của công dân trong các bản Hiến pháp Việt Nam từ 1946 đến nay - Phạm, Quốc Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về quyền hoạt động văn hóa của công dân dưới góc nhìn văn hóa học. Đồng thời nêu lên thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao quyền hoạt động văn hóa của công dân trong thời kỳ công nghiêp hóa, hiện đại hóa đất nước.