Làng nghề đan cỏ tế Lưu Thượng ( xã Phú Túc- huyện Phú Xuyên- tỉnh Hà Tây) - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Lưu Thượng và nghề đan cỏ tế của làng Lưu Thượng. Trình bày thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển làng nghề đan cỏ tế Lưu Thượng- xã Phú Túc- huyện Phú Xuyên- tỉnh Hà Tây