Di tích và lễ hội đình làng Lý Hải ( xã Lý Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) - Trịnh, Tùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về đình làng Lý Hải và những giá trị văn hóa nghệ thuật của đình làng. Từ đó đưa ra những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của di tích và lễ hội đình làng Lý Hải, xã Lý Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.