Giá trị văn hóa của đình Ngăm Lương (xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) - Bùi, Huy Toàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đình Ngăm Lương trong không gian văn hóa xã Lãng Ngâm. Phân tích giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của đình làng Ngăm Lương.