Văn hóa ứng xử trong những bài ca giao duyên của người Việt - Nosaka, Satoru (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận vầ văn hóa ứng xử, các biểu hiện của văn hóa ứng xử qua các bài ca giao duyên của người Việt. Qua đó khái quát lên việc xây dựng văn hóa ứng xử trong tình yêu của thanh niên hiện nay thông qua các bài ca giao duyên xưa của người Việt.