Lễ hội đình làng Dương Cốc - Nguyễn, Xuân Bắc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về đình làng Dương Cốc- cái nôi sinh thành lễ hội. Bên cạnh đó bài viết còn trình bày về không gian và diễn trình lễ hội làng Dương Cốc. Qua đó nêu ra những định huosng trong vấn đề kế thừa và phát huy lễ hội đình làng nơi đây.