Nhiếp ảnh Việt Nam giai đoạn 1954- 1975 - Phạm, Xuân Huy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lược sử nhiếp ảnh Việt Nam và hoạt động nhiếp ảnh Việt Nam từ 1954- 1975. Qua đó đề ra các giải pháp nâng cao gìn giữ tư liệu ảnh và những nhân tố cần thiết để phát triển nhiếp ảnh Việt Nam.