Những giá trị văn hóa nghệ thuật của chùa Xiêng Thoong ở cố đô Luông Pha Bang - Vông Sả, Chămphon (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về chùa Xiêng Thoong trong tiến trình lịch sử, những giá trị về mặt văn hóa và nghệ thuật mà ngôi chùa này đem lại cho mảnh đất cố đô Luông Pha Bang. Từ đó đề xuất các giải pháp trong bảo tồn và phát huy những giá trị nghệ thuật văn hóa của ngôi chùa nơi đây.