Hiện thực trong sáng tác hội họa - Nguyễn, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát chung về hiện thực trong sáng tác hội họa. Đồng thời khẳng định vai trò của giá trị hiện thực trong hội họa.