Biến đổi văn hóa làng Đoan Túc trong quá trình đô thị hóa (phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình) - Bùi, Thị Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về biến đổi văn hóa và khái quát về văn hóa truyền thống làng Đoan Túc. Phân tích thực trạng văn hóa làng Đoan Túc trong quá trình đô thị hóa. Trình bày những vấn đề đặt ra đối với biến đổi văn hóa làng Đoan Túc trong quá trình đô thị hóa.