Đình làng Hội Thống giá trị lịch sử- văn hóa. - Nguyễn, Thị Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về đình làng Hội Thống trong bối cảnh địa văn hóa và nêu lên những giá trị lịch sử- văn hóa của đình làng. Đồng thời trình bày hiểu biết về lễ hội nơi này và đưa ra các giải pháp bảo tồn và phát huy lễ hội đình Hội Thống.