Di tích và du lịch lễ hội đình hạ Lũng (phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng) - Lã, Thị Phương Chinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về phường Đằng Hải và đình hạ Lũng. Phân tích di tích và lễ hội đình Hạ Lũng.