Văn hóa nghệ thuật trong quân đội hiện nay (qua khảo sát lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn: ca, múa, nhạc) - Đặng, Mỹ Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về nghệ thuật biểu diễn nói chung và nghệ thuật biểu diễn trong quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng. Qua đó đưa ra các giải pháp cơ bản nâng cao nghệ thuật biểu diễn trong quân đội hiện nay.