Tĩn ngưỡng và lễ hội Nhảy lửa của người Pà Thẻn - Trần, Trung Hiếu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu tổng quan những giá trị văn hóa của Lễ hội Nhảy lửa người Pà Thẻn trong đời sống văn hóa địa phương.