Trò Nhời trong chèo truyền thống - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về lược sử sân khấu chèo, môi trường văn hóa và phương thức sáng tạo trò Nhời. Trong đó, bài viết sẽ đi sâu vào nghiên cứu về đặc điểm, giá trị và phương pháp nghệ thuật của trò Nhời trong chèo truyền thống.