Di tích và lễ hội đình làng Hạ Hội (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) - Lê, Huy Toàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về xã Tân Lập và truyền thuyết về nhân vật phụng thờ. Phân tích di tích và lễ hội đình làng Hạ Hội.